Đang tải...

Festival làng nghề Huế 2013

Tiếp tục phát huy những thành công của những lần Festival làng nghề Huế đã tổ chức những năm trước đó, ngày 27/4/2013 vừa qua tại Thành phố Huế đã tổ chức lễ khai mạc đầy ấn tượng về Festival Làng nghề Huế 2013, chủ đề của năm nay là “Tinh hoa nghề Việt”, với chủ đề mang tính bao quát tạo sự thúc đẩy cho phát triển làng nghề cổ truyền của Huế gắn liền với du lịch nhằm đáp ứng đa dạng hoá dịch vụ cho khách hàng khi đến với Huế.
 
 
 
Đến với festivel năm nay ngoài các làng nghề trong nước còn có 2 làng nghề đến từ 2 quốc gia Nhật và Pháp, đây cũng là lần đầu tiên có sự tham gia của các đoàn quốc tế trong dịp Festival làng nghề Huế được tổ chức từ trước đến nay.

Cũng như mọi năm, vị trí đặt các gian hàng trưng bày được ban tổ chức bố trí ở 2 bên bờ sông Hương, bờ phía Bắc sông Hương được các đơn vị làng nghề trong nước trưng bày các sản phẩm thương mại hoá, bờ phía Nam trưng bày các sản phẩm làng nghề đặc sắc của Huế,  Gốm Phước Tích được đặt tại ngay chân cầu Tràng Tiền – bờ phía Nam sông Hương, rất thuận tiện cho khách tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm.
 
Festival được tổ chức từ ngày 27/4/2013đến hết ngày 1/5/2013, thời gian này trùng với những ngày nghỉ Lễ nên rất mong bà con trên mọi miền đất nước, người dân Phước Tích đến tham quan và ủng hộ gian hàng gốm Phước Tích của Làng.
 
Hội đồng hương Phước Tích tại Tp.Hồ Chí Minh và Vùng phụ cận xin chúc gian hàng trưng bày của Gốm Phước Tích nhận được ưu ái nhất của khách tham quan trong kỳ Festival này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Scroll To Top