Đang tải...

Làng cổ Phước Tích: Đón đoàn khảo sát du lịch từ các tỉnh Tây Bắc

Chiều ngày 9 tháng 9 năm 2014, đoàn khảo sát du lịch từ các tỉnh Tây Bắc Đến tham quan khảo sát, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác phát triển du lịch tại làng cổ Phước Tích.
Tham gia đoàn khảo sát có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ du lịch, các hộ kinh doanh du lịch từ các tỉnh Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai do ông Đỗ Đình Cương chuyên gia cao cấp du lịch làm trưởng đoàn.

Trong thời gian 1 buổi đoàn đã được đến tham quan những điểm du lịch nổi tiếng tại làng như quần thể di tích nhà rường cổ trên 100 năm tuổi, Miếu Cây Thị, Bộ sưu tập gốm của làng qua các thời kỳ, cùng với các nghệ nhân quãng diễn gốm, các loại bánh dân gian truyền thống. Qua chuyến tham quan khảo sát, đoàn đánh giá rất cao về mô hình du lịch tại làng, đặc biệt là sự tham gia tích cực của người dân trong việc phát triển du lịch cộng đồng tại làng cổ Phước Tích.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm đẩy mạnh sự liên kết, tăng cường hợp tác hướng đến sự phát triển chung trong lĩnh vực du lịch giữa Phước Tích với các tỉnh vùng Tây Bắc.
 
Ngọc Nam (BQL làng cổ Phước Tích)
Scroll To Top