Đang tải...

Thư chúc Tết của ban thường trực làng Phước Tích

Kính thưa bà con xa gần của làng cổ Phước Tích thân mến !

Hôm nay mùa xuân đang về tôi xin thay mặt ban thường trực và hội  đồng tộc trưởng làng Phước Tích xin gửi lời cầu chúc năm mới Năm Canh Dần 2010 đến tất cả bà con làng Phước Tích đang sinh sống khắp mọi miền trong và ngoài nước được an khang thịnh vượng và thành đạt trong cuộc sống
Năm vừa qua mặc dầu gặp nhiều thiên tai bão lụt và nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng bà con chúng ta đã phấn đấu vượt qua và gặp nhiều an lành, phước đức của tiền nhân che chở hộ trì cho tất cả bà con xa gần được bình an trong cuộc sống.
 
Chúng tôi những người đang sinh sống tại quê hương cũng vô cùng hân hoan vui mừng cùng với bà con ở xa đã nhiệt tình hổ trợ rất lớn trong mọi công việc góp phần xây dựng quê hương trong công việc tế tự, phục hồi nghề gốm và giúp đỡ xoa dịu một phần đối với  những gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đặc biệt bà con chúng ta đã hưởng ứng rất cao trong công việc tổ chức đón nhận “Bằng Di Tích Kiến Trúc Nghệ Thuật Làng Cổ Phước Tích”.

Bên cạnh đó những công tác bảo tồn phát triển làng cổ  và xây dựng hạ tầng cơ sở nói chung được bà con chúng ta đoàn kết đồng lòng để xây dựng cho quê hương làng cổ Phước Tích mỗi ngày một đổi mới.
Trước thềm năm mới của mùa xuân Canh Dần tôi xin chúc mừng tất cả bà con xa gần lời cầu chúc vạn sự như ý, sức khỏe và thành đạt.

Thay mặt ban thường trực làng Phước Tích !
Trưởng ban: Nguyễn Duy Vui
 
Scroll To Top