Đang tải...

Thư ngỏ của BQL Làng cổ Phước Tích về Festival Huế 2014

Kính gửi: Qúy công ty, Đối tác!
Đầu tiên, Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên BQL Di tích kiến trúc nghệ thuật làng cổ Phước Tích xin kính gửi đến Qúy công ty lời chào trân trọng, lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác, giúp đỡ của Qúy công ty trong thời gian qua.
 
Trong khuôn khổ Festival Huế lần thứ VIII – 2014  và lễ hội “Hương xưa làng cổ” lần thứ V sẽ diễn ra tại làng cổ Phước Tích với các hoạt động văn hoá văn nghệ truyền thống cùng các trò chơi dân gian phong phú và đặc sắc hứa hẹn sẽ tạo sự hấp dẫn, gây được những ấn tượng tốt đẹp đến với du khách.
 
 BQL di tích kiến trúc nghệ thuật làng cổ Phước Tích trân trọng gửi tới Quý công ty, đối tác thông báo này  với mong muốn sẽ giới thiệu thêm những sản phẩm, chương trình du lịch mới của địa phương đến quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.
 
Lãnh đạo và nhân viên BQL Làng cổ Phước Tích mong được sự quan tâm hợp tác nhiều hơn nữa với các quý công ty, văn phòng tour.
 
Xin chân thành cảm ơn!
 
BQL Làng cổ Phước Tích
Thị Trấn Phong Điền, H.Phong Điền, T.Thừa Thiên - Huế
0543.771055; DĐ: 01626470591; Email: langcophuoctich2013@gmail.com
Scroll To Top