Đang tải...

Trận chung kết giái bóng đá CUP Đồng hương Phong Điền 2014

Trận chung kết giải bóng đá CÚP Đồng hương Phong Điền tại Tp.HCM năm 2014 đã diễn ra trong sáng nay tại sân vận động Chế Lam Viên (Khu công nghiệp Tân Bình) giữa hai đội Phước Tích và Đại Lộc
Do sáng nay cũng là ngày tổ chức buổi họp mặt đồng hương, kỷ niệm 20 năm thành lập Hội đồng hương Phong Điền tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận nên một số khán giả cũng trung thành cũng như các vị Lãnh đạo của Hội không thể trực tiếp ra sân để ủng hộ cho các đội tuyển, tuy nhiên không vì thế mà trận chung kết kém đi phần hấp dẫn.
 
Vào đúng 7:30 sáng tiếng còi của trọng tài đã điểm hai đội bước vào hiệp I của trận chung kết, phút thứ 12 cầu thủ Văn Hoàng của đội Phước Tích đã nhận được bóng từ đồng đội đã ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới của cầu môn đội Đại Lộc, phút thứ 20 cũng chính cầu thủ này đã góp thêm bàn thắng thứ 2 cho đội Phước Tích, trong 20 phút đầu tiên Văn Hoàng đã làm cho toàn đội thêm phần hưng phấn để đến phút thứ 26 cầu thủ Lê Thiện đã nâng tỉ số lên 3 - 0 kết thúc hiệp đấu đầu tiên của trận đấu.

Sang hiệp 2, với tinh thần thi đấu không còn gì để mất, ngay những giây đầu tiên đội Đại Lộc đã tràn lên tấn công uy hiếp khung thành của đội Phước Tích và điều gì đến đã đến đó là đội bạn đã tranh thủ ghi ngay bàn gở vào lưới đội Phước Tích nhằm rút ngắn tỷ số còn 1 - 3, cổ động viên đội Phước Tích xuýt xoa cảm thấy tiếc cho mãnh lưới của đội nhà. Lấy lại bình tỉnh, đội Phước Tích lần này đã dâng lên tấn công, cầu thủ số 5 của chúng ta đã nhanh chóng xuýt bóng vào lưới đội bạn nâng tỷ số lên 4 -1 ở phút thứ 6 của hiệp 2, đến phút thứ 12, Điền Lộc lại rút ngắn tỷ số lần thứ 2 xuống còn 2 - 4. Cục diện trận đấu bắt đầu hấp dẫn hơn làm nức lòng khán giả trên sân khi hai đội bước sang chơi kiểu "MÈO - CHUỘT" rượt đuổi nhau với tỷ số 3 - 4 ở phút 18, rồi 4 - 4 phút thứ 25.

Phút thứ 28, Phước Tích tranh thủ vượt lên dẫn trước tỷ số 5 - 4, hai phút sau (phút thứ 30) Đại Lộc lại tiếp tục cân bằng tỷ số 5 - 5, tỷ số này là tỷ số kết thúc cho 2 hiệp đấu chính thức của trận chung kết đầy kịch tính.

Với kết quả 2 hiệp đấu chính thức hoà nhau, hai đội đành bắt tay nhau bước sang thi đấu loạt đá luân lưu đầy tính may rủi, tỷ số cuối cùng là 4 - 2 nghiên về đội Phước Tích, Phước Tích đã đá hết mình, chơi hết sức và cuối cùng thần may mắn đã đồng hành cùng đội Phước Tích để nâng chiếc cúp thoã lòng ước mong của những người con Phước Tích xa xứ.

Chúc mừng đội Phước Tích, ....Phước Tích Vô Địch..... Phước Tích Vô Địch......!!!!!.
Scroll To Top